ต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ได้มอบช่อดอกไม้และแสดงความยินดีต้อนรับ นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมคนใหม่ เนื่องในโอกาสมาปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม