วันที่ 9 ธันวาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม มอบหมายให้ นายอรรถพงษ์ คำวิลัย และนางสาวกัณฐิกา หลงสกุล นำตัวแทนนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม เข้าร่วมแข่งขันกรีฑา เวียงกาหลงเกมส์ 2566 ซึ่งตัวแทนนักเรียนได้รับรางวัลต่าง ๆ ดังนี้
เหรียญทอง ขว้างจักร อายุไม่เกิน 15 ปีหญิง
เหรียญทอง ทุ่มน้ำหนัก อายุไม่เกิน 15 ปีหญิง
เหรียญทอง ขว้างจักร อายุไม่เกิน 15 ปีชาย
เหรียญทองแดง กระโดดไกล อายุไม่เกิน 15 ปีหญิง