นักเรียน ม.6 ร่วมกิจกรรม กล่องความรู้ สู่ความสุข TGAT TPAT

วันที่ 4 ธันวาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม มอบหมายให้ นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม เยี่ยมชมและให้กำลังใจกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนนักเรียนให้พร้อมกับการทดสอบวัดความถนัด TGAT TPAT กล่องความรู้สู่ความสุข ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 ธันวาคม 2566 โดยผ่านช่องทางออนไลน์ Obec Channel ณ ห้อง USO โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม