ประชุมวางแผนความปลอดภัยในสถานศึกษา

วันที่ 25 มกราคม 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เชิญเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรแม่อ้อ ร่วมกันวางแผนเตรียมการรักษาความปลอดภัยในสถานศึกษา การดูแลความปลอดภัยในช่วงกลางวันและกลางคืน การป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติด การจัดทำ MOU ความร่วมมือกันของสองหน่วยงาน การป้องกันการกระทำผิดด้านการจราจร การดัดแปลงสภาพรถ การวางแผนให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมตามโครงการ 1 หมอ 1 ตำรวจ 1 ห้องเรียน ทั้งนี้ได้ความอนุเคราะห์ความร่วมมือจากสถานีตำรวจภูธรแม่อ้อเป็นอย่างดี