อบรมโครงการส่งเสริมสุขภาพ

วันที่ 5 สิงหาคม 2565 นายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียนและ นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะครูและนักเรียน เข้าอบรมโครงการส่งเสริมสุขภาพ โดยมี วิทยากร จากโรงพยาบาลพาน มาให้ความรู้ และได้รับเกียรติจาก นายธีระพงษ์ เผ่ากา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมในครั้งนี้