กิจกรรมเดินทางไกลลูกเสือเนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำโดยพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู จัดกิจกรรมเดินทางไกล เข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราว โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ซึ่งจัดขึ้นเพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีระเบียบวินัย ความอดทน ความสามัคคี ฝึกความเชื่อมั่นในตนเอง มีความรับผิดชอบต่อตนเองและผู้อื่น รู้จักบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม