ดร.สมพร สุขอร่าม ผอ.สพม.เชียงราย ตรวจเยี่ยมโรงเรียน

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 นายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ให้การต้อนรับ ดร.สมพร สุขอร่าม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ซึ่งได้เข้าเยี่ยมเพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ในการจัดการเรียนการสอน และการปฏิบัติงาน เพื่อเสริมสร้างการเรียนการสอนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดแก่นักเรียนของโรงเรียน