วันพ่อแห่งชาติ 2562

เมื่อพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 นายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ร่วมพิธี เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ บริเวณลานกิจกรรมโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม

ใส่ความเห็น