ร่วมกิจกรรมค่ายพัฒนาศักยภาพแกนนำ YSDN อำเภอพาน

วันที่ 2-3 ธันวาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายอภิชาติ กรึมรัมย์ หัวหน้ากลุ่มงานกิจการนักเรียน นำตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมอบรมกิจกรรมค่ายพัฒนาศักยภาพแกนนำ YSDN อำเภอพาน ” YSDN PHAN CAMP 2023 ” ขึ้น ณ ภูพานรีสอร์ทแอนด์สปอร์ตคลับ โดยมีแกนนำเยาวชนจาก 4 โรงเรียนมัธยมในพื้นที่อำเภอพาน ประกอบไปด้วย โรงเรียนพานพิทยาคม โรงเรียนพานพิเศษพิทยา โรงเรียนนครวิทยาคมและโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม