ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา 2565

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 นายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายขวัญชัย หน่อคำหล้า จัดการประชุดคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ของโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม โดยมีนายสมคิด ศรีมูล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม เป็นประธานในประชุมในครั้ง นี้ เพื่อกำหนดการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2565 การขอความเห็นชอบในการอนุมัติหลักสูตรสถานศึกษา การรายงานผลการดำเนินงานที่ผ่านมา และมอบเกียรติบัตรให้แก่คณะกรรมการสถานศึกษาซึ่ง ครบวาระ ในครั้งนี้