ร่วมทำบุญตักบาตรและทอดผ้าป่าโรงเรียนแม่อ้อประชารัฐ

วันที่ 4 มกราคม 2567 โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำโดยนายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม มอบหมายให้ นางอังคณาพร สัญญา หัวหน้ากลุ่มงานอำนวยการ ได้เดินทางไปร่วมทำบุญตักบาตรและทอดผ้าป่า ณ โรงเรียนแม่อ้อประชารัฐ ต.แม่อ้อ อ.พาน จ.เชียงราย