เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 70

วันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายขวัญชัย  หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน และครูผู้ฝึกสอน นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการของนักเรียน ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ณ จังหวัดน่าน