วันที่ 31 มกราคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม มอบหมายให้ นายขวัญชัย  หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ในการบริหารงานวิชาการ ณ ห้องประชุมดอยจอมทอง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย