จัดกิจกรรมวันคริสมาตร์และวันปีใหม่ 2565

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมวันคริสมาสตร์และวันปีใหม่ 2565 โดยมี นายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมเป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งในกิจกรรมมีการแข่งขันร้องเพลงสากล การแข่งขันเต้น แลกของขวัญปีใหม่ และนักเรียนทุกคนได้รับรางวัลพิเศษเป็นของขวัญปีใหม่จาก ผู้ใหญ่ใจดีหลายๆ ท่านด้วยกัน