ประชุมผู้ปกครอง 2/2562

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562 โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม จัดประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 โดยมี นายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมเป็นประธานในการประชุมในครั้งนี้ เพื่อแจ้งข่าวสาร และการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ให้กับผู้ปกครงรับทราบ และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี

ใส่ความเห็น