รับการตรวจเยี่ยมกับกับติดตามความพร้อมก่อนเปิดเรียน

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครู ให้การต้อนรับคณะกรรมการกำกับติดตามความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 จากสำนักงานเขตพื้นทีการศึกษามัธยมศึกษา เชียงราย นำโดย นายปรีชารัตน์ รินทระ รองผู้อำนวยการ สพม.เชียงราย นางนิยดา พรหมเทพ ผอ.กลุ่มอำนวยการ นางดวงมณี แก้วสระแสน ผอ.หน่วยตรวจสอบภายใน และคณะศึกษานิเทศได้เข้ามากำกับติดตามความพร้อมการเปิดภาคเรียนในครั้งนี้