พิธีไหว้ครู ประจำปี 2566

วันที่ 15 มิถุนายน 2566 ณ โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปี 2566 เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความกตัญญูรู้คุณของสังคมไทยต่อผู้มีพระคุณ เห็นถึงความรัก ความเมตตาของครูต่อศิษย์ ศิษย์ที่มีต่อครู และกล่อมเกลาจิตใจนักเรียนให้รู้จักทำหน้าที่ของลูกศิษย์ และมีการมอบรางวัลประกวด พานไหว้ครูของแต่ละช่วงชั้น