ต้อนรับครูและนักศึกษาฝึกประสบการณ์

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม มอบหมายให้ นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับ และมอบช่อดอกไม้กับ ครูพนักงานราชการคนใหม่ นางสาวกัณฐิกา หลงสกุล วิชาเอกภาษาไทย และนักศึกษาฝึกประสบการณ์ฯ นางสาวรัตนาวดี ชนก วิชาเอก ภาษาจีน