รับการนิเทศเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 นายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครู ต้อนรับคณะนิเทศติดตามเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เชียงราย โดยมีนายสุชาติ ราชคมน์ นางกษมณ สุวรรณ์ นางธิณัฐรัตน์ สิงห์แก้ว และนางสาวบาหยัน คงชู ศึกษานิเทศ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เป็นผู้นิเทศในครั้งนี้